Welcome Shensite.tk

You are not connected. Please login or register

[Sinh nhật Audition tại TP.HCM] Mem Clan vào đây đăng kí.

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

dfl.air

dfl.air
Moderator
Moderator
Các bạn vũ công thân mến,


Trong tháng 8, Thành phố vũ hội Audition sẽ chính thức kỉ niệm ba năm ngày ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam. Có thể nói, ba năm qua, chưa có một buổi party nào hoàng tráng, sôi động sẽ được tổ chức dành cho cộng đồng game thủ Audition tại Hà Nội và HCM như lần này.

Ngoài ra, chương trình Tài trợ cho các Clan tự tổ chức sinh nhật đang và sẽ được áp dụng trên tất cả các tỉnh, thành phố ngoài Hà Nội và HCM, các bạn hãy nhanh chóng tập hợp thành viên, tập hợp Clan tại khu vực mình sinh sống để cùng tổ chức sinh nhật Audition nhé. Chi tiết về chương trình tài trợ clan xem tại đây.

Thời gian tổ chức buổi sinh nhật dự kiến:

Hà Nội: ngày 29/8/2008

Hồ Chí Minh: ngày 30/8/2009

Nội dung buổi party: Dành cho các clan và gamer tại 2 khu vực với nhiều trò chơi hấp dẫn, gặp gỡ các ca sĩ và nhân vật nổi tiếng trong game Audition, những gamer nằm trong Top level, Top Fam…, những người đã trở thành Huyền thoại Audition. Đặc biệt trong buổi party còn được giao lưu, gặp gỡ với nhiều ca sỹ nổi tiếng đã từng gắn bó với game Audition trong suốt 3 năm vừa qua.Vậy làm sao để đăng ký tham gia?

Các bạn tại 2 khu vực trên hãy đăng kí với Ban tổ chức để đóng góp các tiết mục văn nghệ cho chương trình thêm phong phú sôi động, bằng cách viết email về: sukien.clan@vtc.vn với tiêu đề: [Sinh nhat Au]Dang ki tham gia SN tai HN hoặc [Sinh nhat Au]Dang ki tham gia SN tai tp HCM với nội dung như sau:

Tên Clan:

Số lượng thành viên:

Link hoạt động của Clan:

Mong muốn tham gia tại chương trình Party sinh nhật Audition tròn 3 tuổi: Tiết mục tham gia, có thể cử thành viên cùng tham gia tổ chức buổi party đó hay không, số lượng người có thể tham gia buổi Party là bao nhiêu? Có thể xây dựng clip tự giới thiệu về clan của mình để phát trong buổi sinh nhật được hay không?

Người đại diện của clan: Họ tên, số điện thoại, nick Y!M, email:


Ban tổ chức sẽ liên lạc lại với các bạn đã gửi email để trao đổi cụ thể về chương trình này.


Hãy đăng ký tham gia Sinh nhật Audition ngay để cùng chung vui với thế giới Audition tại 2 buổi Party này! Sẽ còn rất rất nhiều chương trình cùng những phần quà hấp dẫn đang chờ đón bạn khi tham gia lễ party mừng Au 3 tuổi.

Sự hiện diện của bạn là niềm vinh hạnh to lớn đối với Thành phố vũ hội của chúng ta!

Mem Clan ai muốn tham gia thì báo danh vào đây để Air sắp xếp nhé.
Nhanh Nhanh gần đến hạn nộp rồi ;tdai.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết