Welcome Shensite.tk

You are not connected. Please login or register

Phần mềm nhỏ giúp tiết kiệm pin laptop gấp 2 lần

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

tican711

avatar
Tập Bò
Tập Bò
Laptop Battery Doubler 1.2.1Nguồn pin laptop thường chỉ duy trì được vài giờ nhưng người sử dụng thì luôn muốn có thể kéo dài thêm thời gian sử dụng, nhất là đối với những ai thường xuyên phải đồng hành cùng laptop hoặc những chiếc laptop đời cũ hơn với thời lượng pin "kém cỏi". Thông thường thì người ta sẽ trang bị thêm pin dự phòng và phải chịu tốn kém chi phí. Có một giải pháp đơn giản hơn, hiệu quả mà lại "rẻ bèo" đó là nhờ đến "thuốc tăng lực Laptop Battery Doubler (LBD)".
Chương trình sẽ không hoạt động theo cách thông thường là dùng các kỹ thuật giảm điện năng của pin laptop mà sẽ tìm kiếm và tắt các thiết bị mà chúng ta không cần xài đến như cổng USB...và sẽ cho chúng hoạt động lại nếu một lúc nào đó bạn cần sử dụng. Từ đó, bạn có thể "tăng lực" cho pin hoạt động gấp hai lần.
Nếu một thời gian sử dụng mà bạn không để ý đến việc phóng điện và sạc lại đầy sẽ làm cho pin rất dễ bị chai. Tuy nhiên, có LBD thì việc này sẽ được hiệu chỉnh và thực hiện một cách hoàn toàn tự động. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp một thanh trạng thái về phần điện năng còn lại trong pin rất hữu ích để bạn theo dõi.


Link down :
mediafire.com download.php?0ozyijwlm4h

Sau khi download về và cài đặt, chương trình sẽ có biểu tượng “khúc xương” trên khay hệ thống ở góc phải phía dưới màn hình.Nhấp chuột phải vào biểu tượng “khúc xương” và chọn Battery Doubler > Show Main Menu. Lúc này, Menu chính sẽ xuất hiện.
Trong tab Battery Doubler Main Menu:

Chọn Force CPU to use 99% và Activeate Processor Cycling: Kiềm chế tốc độ của CPU không vượt ngưỡng 99% để tiết kiệm năng lượng cho quạt giải nhiệt.
- Chọn Enable Turbo Charge: Tăng tốc độ cho việc sạc pin vào máy- Chọn Autonomy > Maximum Autonomy: Tăng khả năng sử dụng pin lên đến 200% hoặc (120% - Tối ưu hiệu suất cho máy hoặc 170% - Cân băng tiết kiệm pin).Cuối cùng, bạn chỉ việc vào Wizard, chọn Compare Autonomy và đợi 1 tẹo để xem kết quả sau khi sử dụng Battery Doubler sẽ tiết kiệm hơn được bao nhiêu % so với ban đầu.


Lang thang mò dc cái này.Anh em ai xài laptop thì thử coi hiệu quả hok ha DanceForLife

Xem lý lịch thành viên

iam.anh.zen

avatar
Tập Bò
Tập Bò
An toàn không ta ? Để cuốc về xài thử koi sao . Thanks chú Chuột nhóe Laughing

Xem lý lịch thành viên http://clandfl.forumvi.com

dfl.yun

avatar
Tập Đứng
Tập Đứng
Sao sao Batting eyelashes
Kết quả ra sao C...Hee hee
Tốt thì kiu V xài chung nhoé...:">

Xem lý lịch thành viên

Admin


Chủ Clan Fast Food
Chủ Clan Fast Food
Đưa nào xài đầu tiên thấy tốt thì báo lại để mình xài DanceForLife

Xem lý lịch thành viên http://clandfl.forumvi.com

tican711

avatar
Tập Bò
Tập Bò
Admin đã viết:Đưa nào xài đầu tiên thấy tốt thì báo lại để mình xài DanceForLife
Thang` map dieu vl` Rolling on the floor

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết